Đăng nhâp


Đăng kýTrang chủ Dịch vụ
0

TƯ VẤN PHONG THỦY MÀU SẮC Ô TÔ

Tư vấn Phong thủy màu sắc ô tô

Autobay cung cấp dịch vụ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về màu sắc, cũng như tất cả các hạng mục liên quan đến phong thủy trong ô tô.

 

Bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì những gì chúng tôi tư vấn cho bạn được đúc kết và nghiên cứu từ Học Viện Phong Thủy Masteryecademy.com ( Một trong những Học Viện Phong Thủy lớn nhất thế giới ).

 

Phong thủy trong ô tô cũng như ngôi nhà thứ 2 của bạn, tùy theo số Kua (Cung Phi) của mỗi người mà mỗi màu sắc khác nhau sẽ mang lại cho chủ sở hữu sự tốt xấu khác nhau.

 

Có màu hỗ trợ cho bạn về công danh, tiền tài, sức khỏe, tình yêu & gia đình và có màu lại phù hợp với mục đích giao tiếp, sự phát triển cá nhân...

 

Bên cạnh việc chọn mua ô tô theo sở thích và nhu cầu sử dụng, người lái còn quân tâm đến những cách để vận hành 

trên đường luôn an toàn, may mắn. Giải pháp đầu tiên chính là sự hiểu biết về luật giao thông, kỹ năng lái xe tốt và phán 

đoán tình huống chính xác, ngoài ra màu sắc phù hợp với ô tô theo phong thủy cũng giúp người lái yên tâm, may mắn hơn khi lưu thông trên đường.

 

Chọn màu xe ô tô theo phong thủy có quan trọng?

 

Chọn màu ô tô phù hợp sẽ khiến người dùng cảm thấy tự tin, may mắn, thoải mái và thanh thản, nhưng đừng quá lạm dụng. Màu phù hợp sẽ khiến bạn yên ổn và an toàn nhưng nếu quá nhiều sẽ sinh ra dư thừa, phản tác dụng.

 

Cần tránh những màu tương khắc với mình vì những màu tương khắc sẽ khiến sức khỏe của người lái bị ảnh hưởng, tâm trí bất định, mất tập trung, hay bực bội nóng giận, dễ gặp tai nạn hơn nếu lái xe.

 

Ngoài ra cách bố trí nội thất trong xe làm sao để tạo nguồn năng lượng tốt cũng rất quan trọng.

 

 

Mọi thắc mắc về màu sắc cũng như phong thủy trong ô tô bạn có thể gọi về tổng đài Autobay, chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các hạng mục liên quan đến phong thủy trong ô tô giúp bạn.

 

Luu y chon mau xe o to theo phong thuy

Màu xe ô tô hợp phong thủy có thể mang lại may mắn cho người lái.