Đăng nhâp


Đăng kýTrang chủ Tin tức Ô TÔ MỚI RA MẮT Tất cả xe BMW sẽ sớm có kết nối Apple CarPlay không dây
0
Tất cả xe BMW sẽ sớm có kết nối Apple CarPlay không dây
26/10/2016

Tất cả xe BMW sẽ sớm có kết nối Apple CarPlay không dây.

Tất cả xe BMW sẽ sớm có kết nối Apple CarPlay không dây

Theo đó, người dùng có thể kết nối iPhone với xe BMW và truy cập Apple CarPlay mà hoàn toàn không cần đến dây cáp. Từ đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để điều khiển, giải trí và thực hiện nhiều việc khác chỉ cần một lần chạm hoặc điều khiển bằng giọng nói. 

Tất cả xe BMW sẽ sớm có kết nối Apple CarPlay không dây..

Theo đó, các ứng dụng trên smartphone như: SMS, iMessages, Telephony, Entertainment, Apple Maps cùng nhiều ứng dụng khác sẽ được trình chiếu và điều khiển trên màn hình thông tin giải trí qua hệ thống Drive. Tuy nhiên, với công nghệ ô tô mới này, cùng lúc người dùng vẫn truy cập được vào hệ thống giải trí, định vị và các thông tin riêng của xế cưng. 

Ngoài việc kết nối CarPlay không dây, Apps Interface còn cho phép dùng hệ thống BMW Connected hoặc các ứng dụng của bên thứ 3 bao gồm: Audible, Deezer, Glympse, Spotify và Stitcher.

Theo thông tin ô tô mới nhất từ BMW, công nghệ kết nối Apple CarPlay không dây đã xuất hiện trên các dòng xe như: X3, X4, X5, X6, X5M, X6M, 1 Series, 2 Series Coupé/Convertible, 3 Series, 4 Series, 6 Series, 7 Series, M2, M3, M4 và M6 với tư cách là nâng cấp tùy chọn, giá 235 bảng Anh (khoảng 6,4 triệu Đồng). 

 

Theo:otosaigon.com

Tin tức khác