Đăng nhâp


Đăng kýTrang chủ Tin tức VIDEO Đánh Giá Xe Rolls Royce Ghost Series II 2015
0
Đánh Giá Xe Rolls Royce Ghost Series II 2015
14/10/2016

Ra mắt hồi tháng 3/2014 tại Geneva Motor Show, Ghost Series II mang tới một hình ảnh mới đầy sức hút khi nâng cấp ngoại hình, đặc biệt là phần đầu trước.

Mặc dù thuộc dòng sedan sang trọng hàng đầu nổi tiếng với không gian nội thất xa hoa, Ghost Series II thế hệ thứ 2 vẫn làm hài lòng khách hàng bởi hiệu suất mà nó có được.

Rolls-Royce Ghost Series II được sản xuất để đem đến cho giới đại gia những sản phẩm hàng hiếm, bởi số lượng sản xuất trong một năm của Ghost Series II là con số rất giới hạn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ghost chính là dòng xe "rẻ" tiền nhất trong các dòng sản phẩm của hãng xe Anh Quốc. Thậm chí, không chỉ rẻ hơn về giá cả, Ghost còn “vượt mặt” “anh lớn” Phantom trong một số khía cạnh chủ chốt khác như sức mạnh động cơ.

Nếu như bạn thích một chỗ duỗi chân rộng ở băng ghế sau, Ghost có thể làm bạn hài lòng với không gian sang trọng và đẳng cấp của mình, với bàn gấp ở ghế hành khách, ghế có chức năng massage. Hơn thế nữa, Ghost phiên bản LWB trục cơ sở dài có khoang để chân gần như tương đồng với Phantom. 

Tin tức khác