Đăng nhâp


Đăng kýTrang chủ Tin tức XE MỚI LẠ BMW Gia Nhập Thị Trường Xe Pin Nhiên Liệu Hydro Trong Thập Kỷ Tới
0
BMW Gia Nhập Thị Trường Xe Pin Nhiên Liệu Hydro Trong Thập Kỷ Tới
14/10/2016

BMW gia nhập thị trường xe pin nhiên liệu hydro trong thập kỷ tới

BMW gia nhập thị trường xe pin nhiên liệu hydro trong thập kỷ tới

Trong bài phát biểu tại Aachen Colloquium Automobile & Engine Technology, thành viên của Hội đồng quản trị của Tập đoàn BMW ông Klaus Frohlich cho biết ban đầu, công ty sẽ sản xuất mẫu xe hydro với số lượng giới hạn, trước khi tung ra những mẫu xe khác khi cơ sở hạ tầng được cải thiện.

"BMW sẽ gia nhập thị trường xe ô tô chạy pin nhiên liệu vào đầu thập kỷ tới, bắt đầu với sản lượng rất nhỏ. Tuy nhiên, đến năm 2025, chi phí sẽ vẫn còn rất cao cũng như cơ sở hạ tầng hydro còn quá thưa thớt để cho phép hãng thâm nhập thị trường trên diện rộng. Vào thời điểm các yếu tố cơ bản được đáp ứng, Tập đoàn BMW sẽ có các sản phẩm đáng nhớ sẵn sàng thu hút khách hàng”, ông cho biết.

Các trang tin tức xe hơi cho biết trong năm ngoái, hãng xe đã tiết lộ nguyên mẫu hydro i8 và 5-Series GT như là tiền thân của chiếc xe hydro thương mại đầu tiên của hãng. Hiện công nghệ này đang được phát triển cùng với Toyota nhưng ở thời điểm này, chưa biết liệu BMW dự định sản xuất chiếc xe hydro đầu tiên hoàn toàn mới hay đó là một biến thể của mẫu xe hiện hành.

Tin tức khác
Acura MDX 2016
20/12/2016