Đăng nhâp


Đăng kýTrang chủ Tin tức THÔNG TIN - CHÍNH SÁCH Bất ngờ với thiết bị dẫn đường ô tô kiểu mới
0
Bất ngờ với thiết bị dẫn đường ô tô kiểu mới
19/10/2016

Mới đây, một công ty chuyên về sản xuất phụ kiện dành cho smartphone đã ra mắt một thiết bị dành cho ô tô, sử dụng công nghệ hiển thị HUD (Heads-Up Display). Trong đó, HUD là 1 dạng tính năng hiển thị hình ảnh trực diện lên 1 màn hình trong suốt thông qua các máy chiếu nhỏ trong thiết bị.

Bất ngờ với thiết bị dẫn đường ô tô kiểu mới.

Bất ngờ với thiết bị dẫn đường ô tô kiểu mới

Tạp chí xe hơi AndroidAuthority cho biết, dạng công nghệ này chưa tiết lộ hình ảnh thực tế nhưng có vẻ như thiết bị này sẽ đặt ở phía trước xe, sản phẩm Roav này sẽ có hoạt động khá khác biệt so với các tính năng dẫn đường khác.

Thực tế, với thâm niên lâu năm sản xuất phụ kiện smartphone và đang dần lấn sân sang sản xuất phụ kiện cho ô tô, có thể dễ dàng đoán được rằng công nghệ ô tô này chắc chắn sẽ kết nối cùng smartphone.

Trước đây cũng từng có khá nhiều dự án như Navdy - 1 dạng thiết bị sử dụng công nghệ hiển thị HUD và cũng là 1 thiết bị dẫn đường, giúp cho người dùng hiển thị thông tin lên kính chắn gió của xe, từ đó tài xế có thể gọi điện, nhắn tin ngay trên màn hình này. Navdy cũng chỉ bao gồm các thiết bị như: 1 máy chiếu nhỏ có chất lượng hiển thị cao, màn hình trong suốt có kết nối smartphone.

Hiện tại, còn rất nhiều câu hỏi xoay quanh tính thực tế của Anker và Roav, tuy nhiên câu trả lời thực sự phải chờ đợi trong thời gian tới.

 

Nguồn: vnreview.com

Tin tức khác